Đơn xin xác nhận mức lương FE Credit mới nhất

Đơn xin xác nhận mức lương phục vụ mục đích chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập. Áp dụng cho đối tượng vay tín chấp ngân hàng, vay thế chấp tài sản, chứng minh tài chính mua nhà, mua xe trả góp, thủ tục ly hôn, nuôi con,…

Đối với vay tiêu dùng tín chấp, FE credit và các tổ chứng tín dụng khác có hỗ trợ vay theo bảng lương tiền mặt, khách hàng bắt buộc xin xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất mới có thể làm hồ sơ vay. Một số trường hợp do lỗi trên sao kê tài khoản thì khách hàng cũng nên dùng giấy xác nhận lương.

Đơn xin xác nhận mức lương Fe credit 2021

don xin xac nhan muc luong fecredit

Đơn xin xác nhận công tác và mức lương FE credit

Đơn vị công tác hiện tại

Họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp.

Hộ khẩu thường trú

Địa chỉ hiện tại

Số điện thoại nhà riêng

Địa chỉ cơ quan đơn vị công tác hiện tại

Phòng ban, chức vụ,

Thâm niên công tác, loại hợp đồng lao động

Cuối cùng quan trọng nhất là mức lương 3 tháng gần nhất.

vay tin chap theo luong tien mat

Vay theo lương tiền mặt, bắt buộc xác nhận lương 3 tháng gần nhất

>> Xem thêm: Thu mua hang tra gop Hải Dương

Lưu ý: Mẫu trên là mẫu xác nhận mức lương và xác nhận công tác gộp của Fe credit, mỗi tổ chức tín dụng có sử dụng mẫu xác nhận mức lương, mẫu xác nhận công tác khác nhau.

Tất cả mẫu xác nhận chỉ có thời hạn từ 15 ngày đến 1 tháng. Khách hàng đã có xác nhận qua thời gian 30 ngày muốn làm hồ sơ vay tín chấp Fe credit bắt buộc xin lại xác nhận lương mới nhất.

Tải về giấy xác nhận mức lương

Tải về giấy xác nhận công tác và mức lương gộp

Lời kết

Nhu cầu vay tiền tiêu dùng ngày càng cao, không phải chỉ có duy nhất Fe credit hỗ trợ vay tiêu dùng mà còn rất nhiều các công ty, tổ chức tài chính khác và cũng có những mẫu xác nhận mức lương khác nhau. Tuy nhiên mẫu xác nhận mức lương này có thể dùng chung cho tất cả các công ty tài chính. Chỉ cần đảm bảo đủ các thông tin cần thiết nêu trên là đã được chấp nhận.

Do mẫu xác nhận mức lương thường dùng cho khách hàng đi làm hưởng lương tiền mặt, làm tại các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ. Nhiều trường hợp khách hàng không đi làm nhưng nhờ người quen xác nhận mức lương giúp mặc dù không làm việc cho doanh nghiệp. Tất cả các trường hợp đó làm hợp đồng vay vốn theo đúng quy trình đều sẽ không được giải ngân. Hơn nữa làm xấu hồ sơ của mình đối với công ty tài chính.

Xem thêm vay tiền nhanh hải Dương không cần giấy xác nhận lương

4.5/5 - (22 bình chọn)

You may also like...