Skip to main content
Vay-tien-nhanh-Homecredit-online

Vay Tiền Nhanh HomeCredit – Đăng ký vay Home Credit Online

Home Credit từ lâu đã đi đầu trong lĩnh vực cho vay trả góp, hỗ trợ mua hàng trả góp như xe máy trả góp home credit, điện thoại trả góp home credit, hay tivi trả góp. Trong những năm gần đây công ty cũng đã triển khai cho vay tiền mặt, vay tiền nhanh homecredit qua ứng dụng trên điện thoại. Hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe. Theo chúng tôi đánh giá, vay tiền homecredit là nhanh nhất.

Home Credit là của ngân hàng nào ?

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

vay-tien-home-credit-online
Đăng ký vay tiền home credit hoàn toàn online

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Vay tiền nhanh homecredit

Với hơn 6.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 12 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Tham khảo:  Nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào ?

Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp. Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Vay tiền mặt công ty home credit như thế nào ?

Home Credit xét duyệt vay và trả kết qua cực nhanh chỉ trong vòng 10 phút. Đăng ký vay home credit online chỉ với các thao tác trên di động của bạn.

  • Bước 1: Tải Ứng dụng Home Credit về điện thoại tại đây: App cho AndoridApp cho Iphone
  • Bướ 2: Chọn mục ưu đãi để kiểm tra khoản vay, lựa chọn số tiền vay và thời gian trả mong muốn.
  • Bước 3: Hoàn thiện thông tin cá nhân và upload chứng minh thư + bằng lái xe lên hệ thống
  • Bước 4: Chờ xét duyệt và ký hợp đồng.

Vay tiền mặt home sẽ không gọi điện cho người thân trong khi xét duyệt. Hệ thống xét duyệt khoản vay hoàn toàn dựa trên big data và công nghệ trí tuệ nhân tạo đánh giá điểm tín dụng của khách hàng cho nên thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng mặt. Chỉ khoảng 5-10 phút.

Trả góp, thanh lý khoản vay dễ dàng, linh động trên ứng dụng ví điện tử hoặc tại các siêu thị điện máy,… cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng.

Tham khảo:  Vay nhanh 500k - Vay gấp online ở bất kỳ đâu

Hỗ trợ tra cứu lịch trả nợ Home Credit trực tuyến ngay tại website chính thức, không cần tốn phí soạn tin nhắn.

tra-cuu-thanh-toan-home-credit-online
Home Credit hỗ trợ tra cứu thanh toán online và có các điểm thu trả góp khắp cả nước

Lãi suất vay tiền mặt homecredit ?

  • lãi suất vay home credit từ 0,79%/ tháng. Thấp hơn khá nhiều so với các công ty tài chính khác mà không cần thủ tục rườm ra.
  • Thời hạn vay từ 3-57 tháng.
  • Độ tuổi: 20-60 tuổi
  • Hạn mức cho vay: 5-100 triệu (200 tr đối với khách hàng cũ)
  • Quốc tịch: Việt Nam.

Lời kết

Home Credit được nhìn nhận như là một trong những đối thủ lớn của Fe Credit trong thị trường tài chính cho vay tiêu dùng và thị trường trả góp sản phẩm. Tuy nhiên mỗi một công ty đều có những ưu điểm và những thiếu sót của nó.

Thế bây giờ nên vay fe credit hay home credit ? Đối với Fe Credit cũng có hệ thống SNAP trên điện thoại để khởi tạo khoản vay như ứng dụng home credit. Nếu bạn đang cân nhắc giữa 2 ngân hàng này thì hãy tải cả 2 ứng dụng về rồi cân nhắc xem bên nào giải ngân hợp lý, lãi suất hợp lý hơn thì chọn vay.

Số điện thoại home credit Việt Nam:  1900 633 999 / 1900 633 633.

Vay tiền nhanh homecredit Việt Nam

Vay tiền HomeCredit đúng là khá nhanh. Home credit (PPF) cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dùng công nghệ Fintech để duyệt hồ sơ. Phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động và không thẩm định người thân.

Nếu bạn bị home từ chối khoản vay thì cũng đừng quá lo lắng. Vẫn hồ sơ chứng minh thư và bằng lái xe đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ vay tiền nhanh bằng hình thức mua hàng trả góp vẫn giải ngân sau 30 phút làm việc.

Số điện thoại của chúng tôi liên hiển thị ở góc dưới màn hình mà sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)