Đang vay fe credit có vay được nữa không ? Vay nhiều ngân hàng ?

Bạn đang vay tín chấp Fe Credit trong khi đó vẫn có nhu cầu vay một khoản tiền nữa để phục vụ mục đích tiêu dùng. Câu hỏi đang vay fe credit có vay được nữa không được hỏi khá nhiều.

Câu trả lời của chúng tôi là có thể vay được thêm và cũng chưa chắc vay được thêm vì một số lý do.

Trong ngành tài chính cho vay tiêu dùng tiền mặt có một thuật ngữ mà khách hàng ít để ý đến đó là DTI (Debt – To – Income). Có nghĩa là mối quan hệ giữa tổng tiền trả nợ với thu nhập của khách hàng. Ví dụ: Bạn đang vay một tổ chức tài chính mỗi tháng phải trả 2 triệu đồng trong khi thu nhập của bạn là 10 triệu/ tháng. DTI = (2.000.000/10.000.000)x100% = 20%.

dang-no-fe-credit-co-vay-them-duoc-khong-2
Đang nợ Fe credit vẫn có thể vay thêm tại chính Fe credit

Đang vay fe credit có vay được nữa không ?

Hầu hết các công ty tài chính đều tính toán vấn đề phê duyệt hợp đồng của khách hàng dựa trên lịch sử tín dụng và DTI. Nếu lịch sử tín dụng tốt mà khách hàng đã hết dư nợ ở các tổ chức  khác thì tỉ lệ phê duyệt hồ sơ rất cao.

Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt mà đang có dư nợ tại một tổ chức tín dụng, nếu DTI dưới 40% thì vẫ có thể phê duyệt hồ sơ vay.

Ví dụ: Lương của bạn 10 triệu đồng/tháng, khi vay tại FE credit mỗi tháng trả 3 triệu đồng như vậy DTI = 30% thì bạn vẫn có thể vay được thêm tiền ở các tổ chức khác.

DTI dựa trên tổng dư nợ tại các tổ chức khác không phải là một tổ chức cố định. Như ví dụ trên, khách hàng đang dư nợ ở FE và Home Credit với tổng khoản trả 2 bên mỗi tháng là 3 triệu thì DTI vẫn tính là 30% và vẫn còn khả năng giải ngân thêm.

Đôi khi, lịch sử tín dụng của bạn tại FE credit tốt, tức là bạn đang vay Fe credit nhưng quá trình trả nợ được ghi nhận là tốt thì bạn sẽ được vay thêm tại chính Fe credit mà không quan trọng đến DTI.

Đang vay FE có thể vay thêm những ngân hàng nào ?

Dang-vay-fe-credit-co-vay-duoc-nua-khong

Chỉ cần bạn đủ điều kiện về DTI và đủ hồ sơ yêu cầu thì bạn có thể vay bất kỳ công ty nào bạn cảm thấy hợp lý về lãi suất và quy trình phê duyệt hơp đồng được dễ dàng.

Đang vay FE credit hoàn toàn có thể vay công ty Mcredit với điều kiện: Vay theo lương chuyển khoản, vay theo cavet xe máy, vay theo hóa đơn tiện ích.

Cập nhật năm 2022: Năm dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, những ngân hàng, tổ chức tài chính đang có những chính sách ưu đãi cho người dân, vay nhiều tổ chức tín dụng cùng một lúc hoặc vay vài ngân hàng rồi vẫn có thể vay được thêm.

Đang dư nợ Fe credit có thể làm hồ sơ vay Shinhan Finance với điều kiện: Có lương chuyển khoản được đóng bảo hiểm y tế, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiền công ty tài chính Lotte

Vay tiền online uy tín

DTI càng thấp có nghĩa là rủi ro bị nợ xấu của khách hàng càng thấp. DTI càng cao thì ngân hàng sẽ xem xét duyệt hồ sơ của khách hàng kỹ lưỡng và sát sao hơn. Đương nhiên nếu DTI cao mà phê duyệt khoản vay thì có thể khoản vay sẽ được thấp hơn dự kiến và thời hạn vay sẽ lâu hơn để đảm bảo khoản trả hàng tháng thấp đi.

Đang vay fe có vay home credit được không ?

Home Credit cũng là một công ty tài chính và là đối thủ của Fe credit trong nhiều lĩnh vực như vay tiền mặt, mua hàng trả góp, phát hành thẻ tín dụng,… Đang vay Fe credit hoàn toàn có thể vay tiếp được home credit và nhiều tổ chức khác nữa nếu bạn đủ điều kiện về điểm tín dụng và năng lực trả nợ.

Vay tiền nhanh không cần chứng minh tài chính

Trên thực thế, vay tiền không cần chứng minh thu nhập có thể coi thu nhập cá nhân là tự khai cho nên bạn dư nợ tại nhiều tổ chức tín dụng vẫn vay được tiền.

Tamo.vn
20 triệu
Giải pháp vay tiền online
Mọi lúc mọi nơi
Uy tín
Tiện lợi
Nhận Tiền
DoctorĐồng
10 triệu
Vay Nhanh & Dễ Dàng
Nhận kết quả nhanh chóng
Chi tiết, minh bạch
Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký
Nhận Tiền
Senmo
20 triệu
Vay tiền online nhanh chóng
Nhận tiền 24/7
Thanh toán dễ dàng
Gia hạn chỉ với vài bước
Nhận Tiền
Robocash
10 triệu
Dịch vụ hoàn toàn tự động
Thực hiện online
Chỉ mất 10 phút
Thời hạn 6 tháng
Nhận Tiền
Tiền Ơi
10 triệu
Vay tiền trên web
Hỗ trợ mọi miền
18 đến 70 tuổi
Thời gian 180 ngày
Nhận Tiền
Vamo
15 triệu
Online tiện lợi
Bảo mật thông tin
5 phút nhận tiền
Lãi suất ưu đãi
Nhận Tiền
Dong247
30 triệu
Đăng ký dễ dàng
Hơn 25 đối tác
KHÔNG MẤT PHÍ
Nhận Tiền
FINDO
17 triệu
Nhanh chóng và dễ dàng
Miễn phí khoản vay đầu
5 phút đăng ký
Nhanh chóng tiện lợi
Nhận Tiền
Moneycat
10 triệu
Nhận tiền trong 5 phút 24/7
Nhận tiền qua ATM
Dễ dàng thanh toán
0% khách hàng mới
Nhận Tiền

Lời kết:

Có nhiều trường hợp khách hàng cùng lúc vay đến 4-5 tổ chức tín dụng để đạt được khoản tiền vay cao nhất, tuy nhiên các công ty tài chính sẽ không cho bạn chọn ngày đóng lãi, vì thế nếu làm hồ sơ vay tại nhiều nơi thì phải cân nhắc thật kỹ đến nguồn trả nợ, khả năng trả nợ.

Tránh tình trạng mất cân bằng tài chính ảnh hưởng đến thứ hạng điểm tín dụng sẽ khó khăn trong việc tương tác với ngân hàng sau này.

Hoặc bạn đang vay nhiều lần tại một tổ chức tín dụng có thể đề xuất vay thêm lại chính tổ chức tín dụng đó sẽ dễ tiếp cận vốn vay hơn là làm hồ sơ vay bên khác.

Nếu bạn đủ điều kiện vay ngân hàng và công ty tài chính thì nên chọn vay ngân hàng để được lãi suất ưu đãi hơn. Dưới đây là một số ngân hàng có thể hỗ trợ bạn giải ngân ngay trên điện thoại

Cake by vpbank

Hạn mức từ 5 đến 200 triệu

 • Hỗ trợ nợ xấu
 • Miễn phí thường niên, duy trì thẻ trọn đời
 • Miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM
ANDROID
IPHONE
Mb bank

Hạn mức tối đa 100 triệu

 • Khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau.
 • Tận hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất
 • Phát hành một thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ cho người thân
ANDROID
AIPHONE
shinhan bank

Tối đa 200 triệu

 • Chi tiêu trước, thanh toán sau, ứng tiền mặt đến 100% hạn mức tín dụng.
vpbank

Tối đa 500 triệu

 • Trên 23 tuổi
 • Không hỗ trợ nợ xấu
techcombank

Hạn mức 70 triệu

 • Tích điểm VinID cho mọi chi tiêu.
 • Trả góp 7.2%/năm
Phát hành

4.8/5 - (6 bình chọn)

You may also like...