Có nên vay tín chấp Shinhan Bank ? Lãi Suất và Điều Kiện

Vay tín chấp là hình thức vay tiền mà khách hàng không cần phải cung cấp tài sản bảo đảm cho ngân hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ dựa trên khả năng thanh toán của khách hàng để đưa ra quyết định cho vay.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank ?

Ngân hàng Shinhan Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Với mục tiêu trở thành một ngân hàng đa quốc gia hàng đầu thế giới, Shinhan Bank đã không ngừng cải tiến và phát triển để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Trên đất Việt, Shinhan Bank đã nỗ lực xây dựng một mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hoàn thiện hệ thống dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, Shinhan Bank còn được vinh danh là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất và đạt nhiều giải thưởng uy tín như “Ngân hàng tốt nhất Hàn Quốc tại Việt Nam” do Tạp chí Kinh tế Quốc tế Việt Nam trao tặng.

Ngoài ra, Shinhan Bank cũng không ngừng thực hiện các chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Từ đó, Shinhan Bank đã trở thành một trong những ngân hàng được ưa chuộng và tin tưởng nhất tại Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Shinhan Bank là đối tác tin cậy trong các giao dịch tài chính của mình.

Shinhan Bank có hỗ trợ vay tín chấp cho những đối tượng khách hàng làm công nhân viên chức có hưởng lưởng và được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Lãi suất vay chỉ từ 1%/ tháng. Còn ưu tiên hơn nũa với những doanh nghiệp là đối tác của ngân hàng (Thường đến từ Hàn Quốc) và những khoản vay với mục đích xây, sửa nhà ở.

Hồ sơ vay tín chấp shinhan bank

Hiện nay vay tín chấp Shinhan Bank được chia ra thành 2 hình thức.

Vay tín chấp Shinhan Bank Online qua ứng dụng SOL

SOL

Cài đặt ứng dụng chỉ trong 1 phút.

Lựa chọn đăng ký khoản vay trực tuyến ngay trên ứng dụng

Vay tiêu dùng shinhan trực tuyến là giải pháp tín dụng nhanh phục vụ các nhu cầu tài chính cá nhân. Quý khách hàng có thể đăng ký khoản vay trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan với thủ tục đăng ký 100% trực tuyến và không cần đến ngân hàng.

Các bước thực hiện

Bước 1: Tải ứng dụng SOL về điện thoại của bạn theo giới thiệu trên
Bước 2: Đăng ký mở tài khoản trực tuyến
Bước 3: Định danh tài khoản
Bước 4: Chọn mục khởi tạo khoản vay
Bước 5: Hoàn thiện thông tin cá nhân
Bước 6: Ngân hàng sẽ thẩm định Video Call.
Bước 7: Ký điện tử và giải ngân về tài khoản shinhan
sol shinhan bank
Vay tiền trực tuyến ngay trên mobile banking SOL

SOL không phải là app vay tiền online mà SOL app là ứng dụng của ngân hàng shinhan như bao nhiêu ứng dụng ebanking của những ngân hàng khác.

Ưu điểm:

 • TIỆN LỢI: Đăng ký bằng điện thoại mọi lúc, mọi nơi, không cần đến Ngân hàng.
 • ĐƠN GIẢN: Chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • NHANH CHÓNG: Nhận kết quả trong 05 phút.
 • LÃI SUẤT HẤP DẪN: Cố định 26%/năm theo dư nợ gốc giảm dần.

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ hạn mức tối đa gấp 4 lần lương và không quá 24 triệu.

Vay tín chấp Shinhan Bank bằng bảng lương

Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Shinhan, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

lai suat vay tin chap shinhan bank
Shinhan Bank là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp lãi thấp nhất
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,16%/tháng, tính trên dư nợ giảm dần
 • Hạn mức cho vay lên đến 900 triệu đồng
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty

Hồ sơ yêu cầu:

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hồ sơ chứng minh địa chỉ thường trú/ tạm trú
 • Có giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan đến thu nhập.

Câu hỏi thường gặp

Bổ sung thêm về ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan trong lịch sử, đây là ngân hàng đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập với tên gọi Ngân hàng Hanseong vào năm 1897. Ngân hàng này được thành lập lại vào năm 1982. Đây là một phần của Tập đoàn Tài chính Shinhan , cùng với Ngân hàng Jeju. Ngân hàng Chohung sáp nhập với Ngân hàng Shinhan vào ngày 1 tháng 4 năm 2006.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Lời kết

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp Shinhan Bank chắc các bạn cũng có thể hình dung sơ bộ được câu trả lời. Cá nhân tôi đánh giá ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng hiếm hoi hỗ trợ công nhân vay tín chấp với lãi suất dưới 30%/năm.

Ngoài ra có thể đăng ký khoản vay hoàn toàn online nữa.

Tuy nhiên có một điểm quan trọng các bạn nên để ý, ngân hàng Shinhan chỉ hỗ trợ những khách hàng SINH SỐNG hoặc LÀM VIỆC tại những tỉnh thành có phòng giao dịch. Bao gồm: BẮC NINH, BÌNH DƯƠNG, CẦN THƠ, ĐỒNG NAI, HÀ NỘI, HAI PHÒNG, HCM , THÁI NGUYÊN, VĨNH PHÚC, BÀ RỊA VŨNG TÀU, ĐÀ NẴNG, HÀ NAM.

Chưa dừng lại ở đó, vay tín chấp shinhan có hỗ trợ khách hàng vay lại với hạn mức cao gấp nhiều lần khoản vay đầu nếu trả nợ tốt trong thời hạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Thu Hiền

Thích viết Blog và làm tài chính tiêu dùng.2015 - 2019 Đại học sư phạm Hà Nội.2019 - 2021 Ngân hàng Tpbank chi nhánh Hà Thành.2021 đến nay Ngân hàng Vpbank, khách hàng cá nhân.

You may also like...