Có nên vay tiền online qua app

Thị trường tài chính cho vay tiêu dùng ở Việt Nam vẫn đang phát triển rất mạnh, thúc đẩy nền kinh tế ở của nước nhà, bên cạnh đó nhu cầu vay tiêu dùng của người dân cũng được đẩy nên cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó hiện nay có vô số các ngân hàng, hay công ty tài chính cho vay tiền mặt với đủ các hình thức vay trả góp và các yêu cầu thủ tục khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng thỏa mãn được điều kiện vay của công ty tài chính.

Thật đấy, đa số các công ty cho vay tiền mặt hiện nay đều cho vay theo bảng lương, cho vay theo bảo hiểm y tế doanh nghiệp, cho vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ,… còn lại bạn muốn vay vốn với chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu, hoặc thậm chỉ chỉ có mỗi chứng minh thư thôi thì vay tại đơn vị nào, Từ đó các app cho vay online ra đời để hỗ trợ các trường hợp như vậy. Việc của bạn là chọn những ứng dụng cho vay tiền online nào uy tín để được giải ngân nhanh nhất, lãi suất tốt nhất và đặc biệt không phải tín dụng đen ẩn bên trong.

Vay tiền online cash24

Cash24 là ứng dụng cho vay online không cần gặp mặt theo tôi là số một hiện nay. Với thủ tục vay đơn giản chỉ cần chứng minh thư và thẻ ngân hàng. Nếu bạn chuẩn bị đủ thì truy cập vào đường dẫn này để đăng ký vay: Vay tiền cash24. Sau khi tải hình ảnh nên hệ thống chỉ sau 15 phút thẩm định hồ sơ là tiền về tài khoản của bạn.

Bạn được vay trả góp theo tháng như vay đăng ký vay bình thường.

Vay tối đa được 15 triệu cho lần vay đầu.

Đặc biệt đây không phải là app cho vay nên bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng gì trên máy, không lo lộ thông tin các nhân.

app-vay-tien-online-cash24

Vay tiền online cash24 lãi suất thấp

Vay tiền qua app doctor Đồng

Doctor Đồng từ lâu đã đi đầu trong “món” cho vay online qua app. Tuy nhiên khoản vay lần đầu của doctor Đồng lại rất thấp (Khoảng 500-1.5tr) và lãi tính theo ngày, thời hạn vay quá ngắn.

Phù hợp với những khách hàng cần khoản vay nhỏ, vay nóng và trả nợ dưới 10 ngày.

vay-tien-moneycat

Những ứng dụng cho vay online mới năm 2021

Tổng hợp 10 App vay tiền mới duyệt vay tự động uy tín nhất năm 2021:

Robocash: Vay tối đa được 10 triệu đồng, lãi suất 0% 7 ngày đầu.

Money Cat: ứng dụng vay cấp tốc bằng CMND nhanh nhất hiện nay

MBBank: đăng ký vay đơn giản, hạn mức duyệt từ 1 – 50 triệu

Senmo: giải ngân nhanh sau 15 phút điền đầy đủ thông tin

Tamo: app cho vay tiền cấp tốc không cần chứng minh thu nhập

Vamo: hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu đồng

One Click Money: ứng dụng vay tiền cấp tốc tại nhà

Crezu: app vay tiền online mới ra mắt hồ sơ đơn giản

Visame: app vay tiền dễ vay giải ngân sau 15 phút

MoneyVeo: app vay tiền mới chỉ cần CCCD/CMND

Takomo: hỗ trợ vay qua app hạn mức lên tới 10 triệu.

Lời kết:

Hiện nay có nhiều app sinh ra để lừa đảo hoặc những ứng dụng có cùng một chủ để dồn khách hàng vay bên nọ trả bên kia, những ứng dụng quảng cáo miễn phí lãi suất, miễn bảo hiểm bạn nên tìm hiểu kỹ xem có bị trừ thêm chi phí gì phát sinh nữa không để cân nhắc khoản tiền phù hợp với năng lực trả nợ và mục đích sử dụng tiền vay. Chúc bạn sớm tìm được khoản vay phù hợp.

Các hình thức vay nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh tại Hải Dương,

Mua điện thoại trả góp đổi tiền mặt tại Hải Dương,

Vay tiền trả góp tại Hưng Yên,

vay tiền fe credit Hải Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...