Thu mua hàng trả góp giá cao tại Hà Nội – Vay tiền trong ngày

Với 5 năm đồng hành cùng khách hàng hỗ trợ vay tiền nhanh hình thức mua hàng trả góp, chúng tôi thu mua điện thoại trả góp giá cao tại Hà Nội, hỗ trợ trả trước tận nơi, không thu phí hồ sơ, bao giá chính xác, không mất thêm bất kỳ phí nào thêm.

Mua hàng trả góp rồi bán lại là phương án vay vốn nhanh nhất thời điểm hiện tại. Giúp đẩy lùi tín dụng đen.

Nhận tiền chỉ sau 30 phút làm việc.

Khách hàng không cần phải đến gặp trực tiếp chúng tôi mà chúng tôi sẽ đến tận nơi làm việc với khách hàng, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua điện thoại trả góp lấy tiền mặt.

thu-mua-dien-thoai-tra-gop-tai-ha-noi-2

Cần chuẩn bị những gì ?

Hồ sơ thì vô cùng đơn giản, không như hồ sơ vay vốn ngân hàng nhiều giấy tờ, chúng tôi chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe (sổ hộ khẩu thay thế bằng lái xe được). Chỉ thế là đủ rồi vì mua trả góp lấy tiền mặt tại siêu thị bên ngân hàng chỉ cần có vậy. Nếu bạn có thẻ ngân hàng thì cầm theo để chúng tôi chuyển khoản vào số tài khoản.

Mua hàng trả góp quy đổi tiền mặt giúp bạn quy hoạch được tài chính, lịch trả nợ và cân bằng được thu nhập, gạt bỏ lỗi no tín dụng đen.

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về tình trạng tín dụng của bạn, sản phẩm trả góp hợp lý. Khoản tiền vay được, khoản trả hàng tháng minh bạch.

SĐT: 0865.308.296 (Call, sms, zalo)

Làm như nào để hồ sơ dễ được duyệt

Để hồ sơ duyệt nhanh còn phụ thuộc và nhiều yếu tố, quan trong nhất là lịch sử vay nợ của bạn.

Một số lý do khiến hồ sơ bị từ chối

  • Bạn đang có khoản nợ xấu ngân hàng
  • Thông tin bạn cung cấp không đầy đủ, chính xác
  • Bạn cho số tham chiếu trả lời sai,…

Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi khuyên bạn trước khi đăng ký mua trả góp rồi bán lại thì hãy liên lạc để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất. Tránh rủi ro hồ sơ từ chối t phải nửa năm sau bạn mới có thể vay lại được.

Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng có nợ trả chậm mua trả góp, hướng dẫn vay tiền qua mua trả góp lấy tiền mặt cho khách hàng quan hệ với 2,3,4 tổ chức tín dụng trở lên,…

Thu mua điện thoại trả góp Hà Nội

>>>Xem thêm Thu mua hàng trả góp Hải Dương

5/5 - (3 bình chọn)

You may also like...