Thủ Tục Mua Trả Góp Điều Hòa Tại Siêu Thị

Thị trường cho vay tiêu dùng, cho vay trả góp qua mỗi năm lại càng nhộn nhịp. Bên cạnh vay tiền mặt tiêu dùng, thị trường mua trả góp sản phẩm của người dân cũng rất cao. Đặc biệt là mua trả góp điện thoại cho giới trẻ và mua trả góp điều hòa nhiệt độ vào những ngày hè nóng bức. Với thủ tục mua trả góp rất thoáng và hồ sơ duyệt rất dễ dàng, có đến 80% điện thoại phân khúc cao cấp được bán qua hình thức trả góp.

thu tuc mua tra gop dieu hoa nhiet do

Thủ mục mua trả góp điều hòa nhiệt độ

Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu tăng cao, nhu cầu mua trả góp điều hòa nhiệt độ tăng cao. Đây cũng là phương án tối ưu nhất để ứng phó với cái nóng oi bức cho những người có thu nhập thấp, những công nhân đang ở trọ.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Nếu mua trả góp điều hòa nhiệt độ qua thẻ tín dụng thì khách hàng chỉ cần nhập số thẻ vào để đăng ký mua hàng

Nếu mua điều hòa trả góp thông qua công ty tài chính thì yêu cầu cần có chứng minh thư và bằng lái xe. Hồ sơ được duyệt trong vòng 20 phút.

Hiện tại những siêu thị bán điều hòa trả góp như điện máy xanh, mediamart, nguyễn kim đang có rất nhiều chương trình khuyến mại cho điều hòa nhiệt độ. Phổ biến như lắp đặt điều hòa miễn phí, dịch vụ vệ sinh điều hòa giá ưu đãi, tặng vật tư khi lắp đặt, bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm đầu.

Lưu ý khi mua trả góp

  • Đọc kỹ hợp đồng là vấn đề đầu tiên.
  • Nghe nhân viên tư vấn chính xác phần tiền trả trước, phần tiền nợ lại, phí bảo hiểm nếu có. Và khoản trả hàng tháng để cân bằng với thu nhập của bạn
  • Nên chọn siêu thị miễn phí bảo hiểm và hỗ trợ lãi suất 0% để đăng ký mua hàng.

Chọn nhà sản xuất điều hòa vừa túi tiền

Trên thị trường có nhiều hãng điều hòa cũng rất vừa túi tiền và hỗ trợ bảo hành lên đến 60 tháng.

Nên lựa chọn điều hòa theo những tiêu chí sau: thương hiệu của máy, độ uy tín của thương hiệu, diện tích cần sử dụng, công suất của máy, mức giá, các tính năng tiện lợi khác và dịch vụ sau bán hàng. Việc hiểu rõ sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

thu tuc mua tra gop dieu hoa. cac hang dieu hoa nhiet do

Điều hòa nhiệt độ hiện tại có giá đang rất vừa túi tiền. Trả góp 0%

Hiểu rõ mua điều hòa trả góp là gì ?

Bản chất của trả góp là bạn chỉ cần trả một phần tiền cho sản phẩm muốn mua để sử dụng. Phần còn lại bạn sẽ trả dần vào các tháng tiếp theo như thời gian quy định trên hợp đồng đã kỹ.

Mua trả góp thường khách hàng sẽ không có những ưu đãi giảm giá sốc, giảm giá giờ vàng.

>> Xem thêm: Thu mua hàng trả góp lấy tiền mặt

>>> Thu mua điện thoại trả góp tại Hưng Yên

5/5 - (3 bình chọn)

You may also like...